qc centertop
Shugo Chara

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Shugo Chara

Tập Hết nguồn -

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thể loại:phim hoạt hình

Thời lượng: 45 tập

Trạng thái: Tập Hết nguồn

Năm phát hành: 2008

Lượt xem: 11168

điểm IMDb /10

Diễn viên:

Đạo diễn:

Shugo Chara


Từ khoá: Phim Shugo Chara tập 43, Phim Shugo Chara tập 25, Phim Shugo Chara tập 12, Phim Shugo Chara tập 44, Phim Shugo Chara tập 15, Phim Shugo Chara tập 16, Phim Shugo Chara tập 17, Phim Shugo Chara tập 9, Phim Shugo Chara tập 7, Phim Shugo Chara tập 10, phim Shugo Chara online, phim Shugo Chara subviet, Phim Shugo Chara Thuyết Minh, Phim Shugo Chara Việt Sub, phim Shugo Chara vietsub, phim Shugo Chara, phim shugo chara, vietsub Shugo Chara, vietsub shugo chara vietsub, View Online Shugo Chara, Shugo Chara xem online, xem online Shugo Chara, xem phim Shugo Chara full HD, Xem Phim Shugo Chara Full, Xem Phim Shugo Chara HD, xem phim Shugo Chara online, xem phim Shugo Chara phu de tieng viet, xem phim Shugo Chara youtube, xem phim Shugo Chara, Xem phim shugo chara

Mọi đứa trẻ đều giữ một thiên thần trong tâm hồn. Quả trứng trong tâm hồn mình là bản thân mình trong tương lai tuy không nhìn thấy được. Hinamori Amu là học sinh học viện Seiyo khá đặc biệt là cô gái đa nhân cách. Vẻ ngoài mà mọi người trong trường Seiyo thường thấy đơn giản Hinamori Amu là 1 cô gái lạnh lùng và cá tính trong lớp. Nhưng cô ấy không thích thế, thật ra Amu là 1 cô gái rất hay mắc cỡ, cô ấy có rất nhiều ước mơ của mình như bao người khác. 

Vào buổi tối, khi thấy ngôi sao băng bay qua, Amu đã ước sẽ được thay đổi thành con người thật sự của mình và sáng hôm sau Amu tìm đc 3 món kì lạ, những quả trứng nhỏ , nằm ngay trên giường của Amu . Mỗi quả trứng chứa đựng những người bảo vệ tính cách mà mọi người thường gọi là Shugo Chara với những khả năng thần kì. Có rất nhiều người có thể có Shugo Chara sinh ra từ quả trứng tâm hồn, trong số những quả trứng lại có một biến thể thần kì - embryo, được đồn đại là có thể biến mọi điều ước thành hiện thực. 

Chính vì thế mà thế lực xấu muốn lợi dụng khả năng ấy đã săn lùng ráo riết bằng những thụ đoạn bỉ ổi, Hinamori một nhân vật đặc biệt có tới 3 Shugo Chara và các bạn sẽ không thể đứng nhìn rồi.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap